Home / Địa chỉ bán lợn mán, lợn cắp nách, lợn rừng uy tín / ĐỊA CHỈ BÁN LỢN RỪNG Ở HÀ NỘI, QUẢNG NINH, HẢI PHÒNG, Giao Hàng Toàn Miền Bắc

ĐỊA CHỈ BÁN LỢN RỪNG Ở HÀ NỘI, QUẢNG NINH, HẢI PHÒNG, Giao Hàng Toàn Miền Bắc

ĐỊA CHỈ BÁN LỢN RỪNG UY TÍN, CHĂN THẢ TỰ NHIÊN 100%

GIÁ BÁN: – Lợn hơi Là : 120.000 – 140.000/1kg

 QUÝ KHÁCH MUA LỢN VUI LONG LIÊN HỆ:

QUÂN MÁN: 0966.656.373

địa chỉ bán lợn mán Địa chỉ bán lợn rừng ở hà nội Địa chỉ bán lợn mán tại hà nội Địa chỉ bán lợn mán

– Lợn rừng hay còn gọi là ” lợn lòi ” thịt của lợn có da khá dày và cứng, lớp thịt nạc gần như gắn liền vào da bằng một lớp màng mỏng do lớp mỡ ở giữa cực ít hoặc không có. Da cửa lợn  sần suì chứ không bóng như da lợn nhà hay lợn lai. Ở lỗ chân lông của lợn  thường có ba sợi lông mọc trùm vào một chỗ. Và thịt lợn có màu nhạt hơn chứ không đỏ như thịt lợn nhà và có mui hôi khá đặc trưng.

– Lợn chuẩn được nuôi thả rông, người dân chỉ cho ăn rau, ngô khoai sắn… vào buổi sáng, còn ngày thì chúng tự kiếm ăn quanh nhà và sau đồi. Chính vì đặc điểm này thịt lợn  của hộ dân ngon và thơm hơn so với thịt lợn nuôi. Thịt nấu kiểu gì cũng ngon và bì phải nấy từ 15 – 20 phút thì mới giòn và ăn ngon. Chỉ cần ăn thử là lần sau chắc chắn sẽ phân biệt được thịt lợn rừng và thịt lơn nhà. Và dĩ nhiên thịt lợn sẽ đắt hơn thịt lợn nhà giao động khoảng từ 120.000vnđ – 150.000vnđ/1kg.

About admin

Call Now ButtonBấm Vào Để Gọi 0966656373