Home / Địa chỉ bán lợn mán, lợn cắp nách, lợn rừng uy tín / ĐỊA CHỈ BÁN LỢN MÁN TẠI HÀ NỘI, VIỆT TRÌ, VĨNH PHÚC, HẢI PHÒNG, SƠN TÂY, HÒA BÌNH, QUẢNG NINH-0966.656.373

ĐỊA CHỈ BÁN LỢN MÁN TẠI HÀ NỘI, VIỆT TRÌ, VĨNH PHÚC, HẢI PHÒNG, SƠN TÂY, HÒA BÌNH, QUẢNG NINH-0966.656.373

BẢNG BÁO GIÁ LỢN MÁN, LỢN RỪNG, QUÝ KHÁCH THAM KHẢO.

GIÁ BÁN: – Lợn hơi Là : 120.000 – 140.000/1kg

QUÝ KHÁCH MUA LỢN VUI LONG LIÊN HỆ:

QUÂN MÁN: 0966656373

ĐC: THANH SƠN – PHÚ THỌ — GẦN YÊN MÔNG – HÒA BÌNH.

LƯU Ý: Giao hàng cho tất cả khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng…

 Địa chỉ bán lợn rừng Địa chỉ bán lợn mán tại hà nội Địa chỉ bán lợn rừng ở hà nội

 

Giá lợn mán

lợn mán thui

lợn cắp nách thui rơm

địa chỉ bán lợn mán ở hà nội

Địa chỉ bán lợn mán tại hà nội

địa chỉ bán lợn cắp nách

– Lợn mán hay còn gọi là lợn cắp nách tùy từng vùng gọi. Lợn mán được ra đời từ thói quen chăn nuôi lạc hậu của người dân tộc vùng cao như Hòa Bình, Phú Thọ… của người Mường, Dao, Thái.

– Lợn cắp nách là giống lợn truyền thống được lai giữa lợn rừng và lợn mường. Được người dân tộc thiểu số nuôi theo kiểu thả tự do và được người dân vùng cao cắp vào nách đem đi bán ở các phiên chợ.

– Về ngoại hình lợn mán ( lợn cắp nách) thân hình coi cọc, kích cỡ nhỏ bé có thể cắp vào nách kích cớ của chúng giao động từ 10kg – 20kg và đến khi lớn hết cỡ có thể đát tới 30kg.

– Với những khách hàng sành ăn thương mua những con lợn từ 15kg đến 20kg. Vì giống lợn này cực chậm lớn, nuôi 1 năm chỉ đạt được từ 15-20kg. Chính vì vậy khi nuôi được 1 năm nặng chừng 15-20kg là người ta đem bán.

– Lợn mán có màu lông đen dài và cứng, mõn nhọn, bụng thon và mông trọn, đuôi bé nhìn vẻ ngoài còn đầy nét hoang dã. Do nguôn thức ăn kém, thậm chí có những hộ dân người dao, người mường còn thả chúng lên đồi kiếm ăn, nên chậm lớn. tùy vậy trông lợn rất khỏe mạnh, nhanh nhẹn tựa như lợn rừng. và chính vì vậy sức để kháng của giống lợn này rất ít bệnh tật. 

– Một điểm lưu ý khá quan trọng nữa để khách hàng không mua phải lợn bị ” hoi “. Phải tìm được loại lợn đực đã được hoạn từ bè hoặc lợn cái.

Đề có món ngon chế biến từ lợn rừng lợn mán vui lòng truy cập vào website:  món ăn ngon từ lợn mán.

ĐỂ MUA GÀ CHÍN CỰA LÀM QUÀ BIẾU TẾT VUI LONG TRUY CẬP WEBSITE: gà 9 cựa

About admin

Call Now ButtonBấm Vào Để Gọi 0966656373