Home / Địa chỉ bán lợn mán, lợn cắp nách, lợn rừng uy tín / CÁCH HÃM TIẾT CANH LỢN MÁN, ĐỊA CHỈ BÁN LỢN MÁN Ở QUẢNG NINH, Giao Hang Toàn Miền Bắc

CÁCH HÃM TIẾT CANH LỢN MÁN, ĐỊA CHỈ BÁN LỢN MÁN Ở QUẢNG NINH, Giao Hang Toàn Miền Bắc

Địa chỉ bán lợn mán ở Quảng Ninh, Lợn được nuôi thả tự nhiên 100% Không sử dụng chất tăng trọng.

Bắt đầu một bữa nhậu mà có chén tiết canh lòng lợn để trong mâm, thêm đĩa lòng, xị rượu trắng nữa thì kích thích lắm. Đã là dân nhậu chuyên nghiệp thì chắc chắn phải thưởng thức món ăn này và ít ra cũng nắm được cách hãm tiết như thế nào mới gọi là “chuẩn”.

Trước khi bắt lợn mán cho lên giá để cắt tiết thì bạn lưu ý cần phải chuẩn bị dung dịch hãm trước. Dung dịch hãm này là gì? Là dung dịch giúp giữ tiết không bị đông, đó có thể là nước mắm pha loãng hay nước muối nhạt, được để sẵn trong tô lớn vừa đủ để hứng số tiết cần dùng. Tỷ lệ pha dung dịch hãm sẽ được người nấu áng chừng vừa đủ theo kinh nghiệm của mình, còn nếu không quen thì có thể theo tỷ lệ 3 nước : 2 mắm là được. Thường thì khoảng hơn nửa tô huyết hãm là đã đủ để làm tiết canh cho 10 người ăn rồi.

Khi cắt tiết lợn, để cho chảy bớt một chút tiết đầu đi đã, rồi sau đó mới lấy bát dung dịch hãm vào hứng phần tiết giữa đến khi đủ thì lấy ra. Nhẹ nhàng khuấy đều tay 1 lúc cho tiết quyện đều vào dung dịch rồi lấy tay ra. Cũng cần lưu ý là khi hứng tiết, đến khi thấy phần tiết chảy ra có màu đỏ đậm và bắt đầu đông thì không được hứng vào bát nước hãm nữa, như vậy sẽ làm mất tác dụng hãm.

NGUYÊN LIỆU LÀM CHÀ TIẾT CANH

-Sụn, lá lách, phổi, thịt nạc
    – hạt dổi, lạc rang, hạt tiêu
Chế biến:
    – Luộc chín sụn, lá lách, phổi, thịt nạc băm nhỏ, hạt dổi nướng thơm rã nhỏ chộn đều múc ra bát.
    – pha một lượng nước với tiết đổ đều lên bát nhân tiết đã băm, rắc lạc rang lên bề mặt. khi tiết đông là được. món này ăn kèm với nước cốt chanh, rau húng.

ĐỊA CHỈ BÁN LỢN MÁN Ở QUẢNG NINH, LỢN CẮP NÁCH LỢN RỪNG UY TIN

LIÊN HỆ: QUÂN MÁN – 0966.656.373 – Giao hàng toàn Miền Bắc, đặc biết khu vực Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng.

Giá lợn mán
lợn cắp nách thui rơm
lợn mán thui rơm
Địa chỉ bán lợn mán tại hà nội
địa chỉ bán lợn mán ở hà nội
địa chỉ bán lợn cắp nách

About admin

Call Now ButtonBấm Vào Để Gọi 0966656373